Cách download Youtube Short dễ dàng trên mọi thiết bị thông minh

Yến Vũ

9.3.2024

Sau sự thành công của các nền tảng video ngắn như TikTok và Instagram Reels, YouTube đã giới thiệu danh mục video dạng ngắn dọc của riêng mình được đặt tên một cách khéo léo là 'Shorts'. Người dùng có thể tải lên các video dạng ngắn có thời lượng tối đa 60 giây trên YouTube Shorts. Mặc dù thiếu nội dung gốc trên YouTube Shorts khi mới bắt đầu, nhưng nhiều người sáng tạo đang nhanh chóng chuyển sang nền tảng này và tạo nội dung độc quyền cho Shorts. Trong bài viết này, SO9 mang đến cho bạn 2 cách dễ dàng để download YouTube Shorts trên bất kỳ thiết bị nào.


1. Sử dụng Shortsnoob để download youtube short

Shortsnoob là một trang web chuyên tải xuống YouTube Shorts. Trang web này hoạt động trơn tru trên trình duyệt điện thoại thông minh và quá trình này khá dễ thực hiện. Đây là cách bạn có thể tải xuống YouTube Shorts bằng Shortsnoob.

Sử dụng Snoobshort để download Youtube short

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube và chọn Shorts bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Nhấn vào nút Share và sao chép liên kết video.

Bước 3: Mở trình duyệt web trên smartphone của bạn và ấn vào link https://shortsnoob.com/

Bước 4: Dán liên kết của Short vào hộp URL trên trang chủ và nhấn 'Tìm kiếm'.

Bước 5: Shortsnoob sẽ xử lý video và mở trong cùng một cửa sổ.

Bước 6: Nhấn vào dấu chấm lửng (ba dấu chấm) trên trình phát video.

Bước 7: Chọn “download”

Các video Shorts sẽ được lưu vào thiết bị của bạn và có thể được truy cập từ thư mục Tải xuống trên smartphone của bạn.


2. Sử dụng PasteDownload để download youtube short

PasteDownload là một trong những ứng dụng download youtube short được sử dụng nhiều nhất trên Internet, cho phép người dùng lưu video từ các nền tảng như YouTube, Facebook, Twitter, Vimeo, v.v. trên thiết bị của họ. Để download youtube short trên thiết bị của bạn, bạn cần sao chép liên kết của Shorts đó và mở link: https://pastedownload.com/27/ trên trình duyệt web của điện thoại thông minh. Dán liên kết của Đoạn ngắn vào hộp URL trên trang web và nhấn 'Tải xuống'. Dán Tải xuống sẽ lưu video trên thiết bị của bạn.

Sử dụng PasteDownload để download youtube short


Đây là cách bạn có thể download Youtube Short trên bất kỳ thiết bị thông minh nào. Cả hai công cụ được đề cập trong video này đều miễn phí sử dụng và không yêu cầu bất kỳ phần mềm bổ sung nào để tải xuống video. Chúng sẽ hoạt động trên nền tảng Android cũng như iOS. Bạn cũng có thể sử dụng các trang web khác như KeepVid, Free Video Downloader, Snaptube và Video Grabber để download Youtube Short về thiết bị của mình.


Nếu bạn cần một công cụ hỗ trợ đăng video chéo trên các nền tảng Tiktok, Youtube Shorts, Instagram Shorts,... Hãy thử sử dụng công cụ SO9 - tool quản lý đa nền tảng mạng xã hội hàng đầu Việt Nam -để trải nghiệm miễn phí 14 ngày ngay từ hôm nay nhé!Powered by Froala Editor

Các bài viết cùng chủ đề

Chuyên mục

Công cụ nuôi kênh

SO9 SOCIALQuản lý đa nền tảng Mạng xã hội
9ReupReup nội dung đa nền tảng
9RechatRemarketing miễn phí
9DownloaderTải video Full HD từ nền tảng MXH

Cộng đồng Xây kênh

Nghiện Xây Kênh