RA MẮT INSTAGRAM NEW FEATURE - CÔNG CỤ LÊN LỊCH ĐĂNG BÀI NGAY TRONG NỀN

Nội dung bài viết

Công cụ lên lịch đăng bài đã được tích hợp cho nhiều nền tảng mạng xã hội như Facebook để giúp các marketer thuận tiện hơn trong việc triển khai các kế hoạch tiếp thị của doanh nghiệp mình. Mới đây, Instagram đã triển khai Instagram new feature - công cụ lên lịch đăng bài ngay trong nền tảng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tính năng mới này của Instagram nhé!

Sau khi thử nghiệm với một số người dùng trong một vài tuần trở lại đây. Instagram đã chính thức ra mắt công cụ lên lịch đăng bài trong ứng dụng này cho tất các tài khoản doanh nghiệp.

Instagram new feature - công cụ lên lịch đăng bài ngay trong Instagram

Về tổng quan, Instagram new feature - công cụ lên lịch bài đăng mới của Instagram cho phép người dùng cài đặt thời gian cho bài đăng. Tính năng này áp dụng cho cả bài đăng hình ảnh, carousels và Reels ngay trong ứng dụng. Với Instagram new feature, bạn có thể lên lịch cho bài đăng trong vòng tối đa 75 ngày tới. Việc của bạn cần làm chỉ cần là chuẩn bị nội dung và cài đặt lịch xuất bản, sau đó công cụ sẽ giúp bạn hoàn tất những bước còn lại.

Quy trình lên lịch đăng bài Reels sẽ gồm các bước sau:

  • Đầu tiên, bạn cần chọn vào 'Cài đặt nâng cao' 
  • Chọn 'Lên lịch bài đăng này'
  • Sau đó nhập ngày và giờ bạn muốn nội dung được xuất bản
  • Nhấn vào 'Lên lịch' trong trình soạn bài đăng

Instagram new feature - công cụ lên lịch đăng bài ngay trong Instagram

Về mặt chức năng, tính năng này không phải điều gì mới vì bạn đã có thể lên lịch đăng bài qua Creator Studio từ năm 2020. Nhưng Instagram new feature có thể giúp bạn quản lý nội dung của mình phát triển hơn, đặc biệt là khả năng lên lịch Reels có thể giúp bạn tối đa hóa hiệu suất nội dung của mình.

Dựa trên thông điệp của Instagram, tính năng này sẽ chỉ khả dụng cho Tài khoản doanh nghiệp ở giai đoạn đầu, và bất kỳ ai cũng có thể chuyển sang Tài khoản doanh nghiệp trong ứng dụng một cách dễ dàng bằng tùy chọn trong cài đặt tài khoản của bạn.

Instagram cho biết rằng tùy chọn này sẽ được triển khai từ hôm nay, do đó, các tài khoản sẽ nhanh chóng thấy được cập nhật tính năng mới này của Instagram.

Instagram new feature mới ra mắt được kỳ vọng sẽ giúp các nhà tiếp thị quản lý nội dung của mình hiệu quả hơn và mang lại thành công lớn hơn. Bài viết đã giới thiệu về tính năng mới của Instagram - công cụ lên lịch đăng bài ngay trong ứng dụng. Nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ lên lịch tích hợp kèm nhiều tính năng ưu việt cho chiến lược quản lý mạng xã hội của mình, bạn nên tìm hiểu công cụ SO9 của chúng tôi. Hãy trải nghiệm thử và chia sẻ kết quả cho chúng tôi nhé!

Powered by Froala Editor

Categories

    Loading...

Tags

Loading...