Top phần mềm tăng like Facebook hiệu quả nhất 2023

Giới thiệu lợi ích của các phần mềm tăng like và top 15 phần mềm tự động tăng like ưu việt nhất hiện nay
Bùi Phương Thảo

9.3.2024

Tăng like facebook là nhiệm vụ hàng đầu của các admin fanpage bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của khán giả tới thương hiệu của bạn. Để có thể tăng like nhanh chóng, các marketer có thể cần đến sự trợ giúp của các app tăng like facebook. Trong bài viết này, SO9 sẽ giới thiệu đến bạn lợi ích của các phần mềm tăng like và top 15 phần mềm tự động tăng like ưu việt nhất hiện nay.

1. Lợi ích của tăng like facebook

Số lượt like của Fanpage Facebook là lượng tương tác để ủng hộ và đánh giá dịch vụ – thương hiệu và sản phẩm của bạn. Bạn càng có nhiều lượt like đồng nghĩa với việc mức độ ủng hộ và tin tưởng của khách hàng dành cho bạn càng cao.

Tăng like facebook cũng giúp bạn tăng mức độ tương tác tự nhiên của mình lên rất nhiều. Bạn bè của những người tương tác sẽ thấy trang của bạn, giúp hình ảnh thương hiệu lan tỏa rộng hơn. Điều này đặc biệt có lợi với fanpage hoặc quảng cáo của bạn.

Trang Facebook là người đại diện của thương hiệu trên một nền tảng mạng xã hội. Đây là nơi khách hàng có thể đặt câu hỏi về sản phẩm hay dịch vụ từ trang facebook của thương hiệu bất cứ lúc nào, hay trực tiếp đặt hàng.

Vì vậy, số lượt like trên fanpage của bạn có tác động rất lớn đến doanh thu của doanh nghiệp. Nó cũng giúp thuật toán Facebook đánh giá cao nội dung của bạn hơn và lan tỏa nó đến phạm vi rộng hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: 08 xu hướng "bắt trend" Social Media năm 2024

2. Top phần mềm tăng like Facebook tốt nhất

2.1. Phần mềm tool like Facebook Simple Account

Simple Account là phần mềm tăng like phổ biến nhất với các doanh nghiệp Việt hiện nay. Tính năng đáng chú ý nhất của phần mềm này là tăng like fanpage và tăng like cho từng post.

Phần mềm tool like Facebook Simple Account

Theo đánh giá của những người sử dụng sản phẩm, phần mềm tăng like Simple Account có thể react các các cảm xúc khác nhau. Và lượng tương tác được phần mềm này tạo ra chủ yếu là like thật, nhưng nhược điểm là tương tác tăng khá chậm. Nguyên tắc hoạt động của app tăng like facebook Simple Account là dựa trên việc mời mọi người like. Nhưng điều này phụ thuộc rất nhiều vào việc họ có chấp nhận like hay không. Ví thế mà lượng like tăng chậm.

Để sử dụng hiệu quả Simple Account, bạn cần tạo nhiều tài khoản facebook và mỗi tài khoản cần có lượng bạn bè nhất định. Sau đó, đăng nhập facebook của bạn vào phần mềm để sử dụng tính năng.

2.2. Phần mềm tăng like fanpage Facebook Yolikers

Yolikers là phần mềm tăng like fanpage phổ biến trên toàn cầu. Ưu điểm của phần mềm tự động tăng like này là nó có khả năng kéo lượng like fanpage, post, bình luận không giới hạn. Mỗi lần gửi nó sẽ cung cấp cho bạn 200 lượt thích cho mỗi bài đăng và tối đa cho mỗi ngày là 10 nghìn lượt tương tác.

Phần mềm tăng like fanpage Facebook Yolikers

Hơn nữa, các nhà tiếp thị có thể sử dụng Yolikers hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng Yolikers, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản facebook là có thể sử dụng được phần mềm này. Sau đó bạn chọn auto like và cung cấp địa chỉ của hình ảnh, bài post hay trang facebook để ứng dụng bắt đầu làm việc.

Yolikers hoạt động dựa vào Graph API của Facebook, thế nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, không bị lo ngại vì dính spam, dẫn đến khóa tài khoản.

Các tính năng chính của phần mềm tự động tăng like Yolikers là:

 • Tăng lượt like tự động cho các bài post, album ảnh, comment, bài đăng chia sẻ.
 • Tăng lượt like và tương tác fanpage và trang cá nhân.

2.3. Phần mềm tăng like Facebook Hublaa Liker

Giống như các công cụ khác, Hublaa Liker là app tăng like facebook hữu hiệu giúp tăng lượt like, tăng tương tác trên trang cá nhân facebook và quản lý tương tác fanpage của bạn. Với Hublaa, các marketer có thể tăng thêm được đến 350 like và 15.000 tương tác mỗi ngày.

Lượt like mà Hublaa mang lại ở khắp các quốc gia khác nhau. Không chỉ vậy, Hublaa Liker có thể cá nhân hóa facebook reaction, đồng thời like những bài viết khác, nhờ vậy tránh được facebook nghi ngờ và khóa tài khoản.

Tính năng chủ yếu của Hublaa Liker là:

 • Tăng like cho các bài post, status, ảnh, up/down video, album.
 • Tăng tương tác cho trang cá nhân.
 • Tự động comment bài viết.
Phần mềm Hublaa Liker

2.4. Phần mềm tăng like Free Liker

Cái tên tiếp theo trong danh sách các phần mềm tăng like là Free Liker. Một ưu điểm của phần mềm tự động tăng like là có thể tăng like nhanh chóng (20 phút cho 10000 like)và đa dạng trạng thái khác nhau.

Sử dụng Free Liker sẽ mang đến cho bạn 50 người theo dõi mỗi lần gửi, và hàng trăm bình luận. Bởi vậy mà trang fanpage doanh nghiệp của bạn sẽ thu hút được nhiều người, nhờ đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh lên rất nhiều.

Phần mềm Free Liker

2.5. Phần mềm tự động like Facebook XFace

Xface là phần mềm tăng like fanpage cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí tùy theo nhu cầu của người sử dụng. App tăng like facebook này được phát triển dựa trên AI. Nó sẽ tự động kết bạn và comment tương tác một cách hoàn toàn tự nhiên. Với bản miễn phí, Xface vẫn cung cấp cho người dùng những tính năng cơ bản nhất, bao gồm tăng tương tác với các tài khoản cá nhân, hay fanpage, các nhóm được cài đặt.

Phần mềm XFace

Nhờ AI, Xface sẽ dựa vào phân tích các hình ảnh, status, comment của người dùng, sau đó auto tương tác với khách hàng một cách tự nhiên, làm cho hành động của bạn xuất hiện thường xuyên trên Newsfeed, hỗ trợ bán hàng trên Facebook.

Phần mềm Xface cung cấp 2 tính năng chính là: Tăng like fanpage và tăng theo dõi tài khoản cá nhân.

>>> Xem thêm: Nằm lòng top bí kíp quản lý fanpage hiệu quả hiện nay

Đặc điểm của phần mềm tăng like này:

 • Tự động mời like fanpage.
 • Facebook tự like ảnh, comment post.
 • Tự động gửi inbox số lượng lớn.
 • Tự động chấp nhận và gửi lời mời kết bạn.

2.6. Phần mềm tăng like Facebook Likebot

Đây là một trong số những phần mềm tăng like facebook ra đời đầu tiên giúp bạn thu hút lượt like cho fanpage một cách nhanh chóng. Nguyên tắc hoạt động của Facebook Likebot chủ yếu dựa vào việc trao đổi like.

Cụ thể, bạn sẽ đăng nhập facebook vào ứng dụng và like page của người khác, mỗi hoạt động như vậy, phần mềm sẽ tính điểm cho bạn. Sau đó, bạn có thể đổi số like đó khi cần cho page, bài post, ảnh, hay video của mình hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nạp tiền mua điểm để tiết kiệm thời gian.

Phần mềm Facebook Likebot

2.7. Phần mềm tăng like Facebook FBoost

FBoost là app tăng like facebook giúp đỡ rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn trên mạng xã hội. Sử dụng FBoost giúp bạn kéo được nhiều like cho fanpage, bài post, hình ảnh, video, nhờ đó mở rộng phạm vi tiếp cận của doanh nghiệp. Phần mềm FBoost có một số ưu điểm nổi trội  như:

 • Phần mềm tăng like miễn phí.
 • Giao diện bố cục đơn giản, dễ sử dụng.

2.8. Phần mềm tăng like Facebook MyFbliker

MyFbliker là phần mềm tăng like khá hiệu quả và dễ sử dụng. Nguyên tắc hoạt động của là không spam, mà tự động tìm bài post và bình luận rất nhanh, và linh hoạt, tự nhiên. 

Phần mềm Myfbliker

2.9. Phần mềm tăng like miễn phí Max Like Page

Phần mềm tăng like miễn phí Max Like Page

Max Like Page là một phần mềm tăng like fanpage mới ra đời gần đây. Với gói dịch vụ chỉ từ 1.000.000đ/năm bạn đã có thể sở hữu công cụ với tính năng và đặc điểm ưu việt như sau:

 • Tự động tăng like fanpage nhanh chóng và với nhiều page một lúc.
 • Tự động đổi IP.
 • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng.
 • Kết hợp cả thêm chức năng chạy trên trình duyệt.

Quy trình sử dụng Max Like Page khá đơn giản, bạn chỉ cần dán cookie tài khoản vào phần mềm, sau đó nhập uid fanpage, và tùy chỉnh cấu hình phần mềm. Như vậy là bạn đã có thể bắt đầu chạy like như mong muốn.

2.10. Phần mềm tăng like VipLike

Phần mềm tăng like Viplike là công cụ hỗ trợ tăng like 1 cách tự động. Điểm ưu việt là like hoàn thật, từ người thật, lượng like đều và tránh bị lỗi spam. Ngoài ra, VipLike còn cung cấp những tính năng khác như:

 • Tăng tương tác, tăng bình luận
 • Tăng mắt livestream
 • Tự động đánh giá cao cho fanpage
 • Tăng lượt theo dõi

VipLike là phần mềm tăng like được rất nhiều người đánh giá cao và đáng tin cậy. Hơn nữa, chi phí để sử dụng VipLike hiện đang khá rẻ so với các phần mềm cùng chức năng.

2.11. Phần mềm tăng like Facebook Swipa

Phần mềm tăng like Facebook Swipa

Swipa hoạt động tương tự như mạng xã hội. Ở đây, bạn có thể đăng tải các video, hình ảnh lên Swipa và sẽ nhận được lượng like thật trên facebook. Bạn càng đăng tải nhiều video lên, bạn sẽ được nền tảng xếp hạng cao hơn, nhờ vậy mà các post của bạn sẽ được phân phối đến nhiều người hơn.

Swipa hoạt động trên phạm vi toàn thế giới nên phần mềm tăng like này có thể thu hút được một lượng like lớn.

2.12. Phần mềm tăng like App auto like Facebook

Để sử dụng phần mềm tăng like này, bạn cần thực hiện 4 bước sau:

Bước 1:  Đầu tiên, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau đây. Chúng sẽ giúp đảm bảo an toàn trong, trước và sau khi tăng like cho tài khoản của bạn. Đặt bài đăng ở chế độ riêng tư, chỉ chủ nhân bài viết mới có thể thấy. Trong phần “Ai có thể nhận thông báo này hoặc nhận xét về bài đăng này”,  chọn công khai.

Bước 2: Truy cập CH Play hoặc App Store và tải ứng dụng Auto-Liker hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Sau khi thành công, bạn cần đăng ký tài khoản trên phần mềm này.

Bước 4: Cuối cùng chọn vào nút like trên ứng dụng để hoàn tất việc hack like bài đăng.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho tài khoản, bạn nên thường xuyên thay đổi mật khẩu để tránh mất nick.

2.13. Phần mềm tăng like Easy Account

Easy Account là phần mềm tăng like được sử dụng phổ biến hiện nay. Tính năng chủ yếu của phần mềm là tăng like fanpage và tăng like put up. Nên nếu như bạn chỉ có nhu cầu tăng like web page và tăng lượng tương tác cho bài viết thì Easy Account là khá phù hợp.

Theo nhiều đánh giá cho thấy Easy Account tăng like với nhiều cảm xúc khác nhau. Và lượng like được tạo ra đa phần là like thật, tương tác thật, tuy nhiên là lượng tương tác tăng chậm.

Nguyên tắc hoạt động của Easy Account dựa trên việc mời like Facebook. Tức là sẽ mời bạn bè của bạn like web page, nhưng còn phụ thuộc vào việc họ có chấp nhận like Facebook hay không. Do vậy mà lượng like tăng chậm.

2.14. Phần mềm tăng like Xface 10

Phần mềm tăng like tiếp theo trong danh sách là Xface 10. Phần mềm này cung cấp 2 chức năng chính nhất bao gồm: Tăng like fanpage & Tăng theo dõi Facebook cá nhân.

Xface 10 hiện đang cung cấp 4 phiên bản với cá tính năng khác nhau:

 • Xface 10 free: Miễn phí, hạn chế chức năng.
 • Xface 10 Basic: Trả phí, được cung cấp thêm một số chức năng.
 • Xface 10 Pro: Trả phí, chức năng nhiều hơn.
 • Xface 10 Gold: Trả phí, hỗ trợ tất cả chức năng.

Trong đó, nếu bạn muốn tăng like fanpage Facebook, bạn nên sử dụng phiên bản Xface 10 Pro với chi phí khoảng gần 4.000.000 đ một năm.

Phần mềm tăng like Xface 10

2.15. Phần mềm tăng like trên điện thoại Hack Like Metal for Facebook & Twitter 

Đây là một phần mềm trên điện thoại rất tối ưu với dung lượng nhẹ, đầy đủ chức năng và tốc độ xử lý cực nhanh. Đây là một lựa chọn vô cùng tối ưu cho các nhà tiếp thị.

Tạm kết

Phần mềm tăng like là công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng fanpage và mở rộng phạm vi tiếp cận. Bài viết này tổng hợp top 15 phần mềm tăng like hàng đầu được các marketer tin dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ xây kênh mạng xã hội hiệu quả, nhanh chóng, hãy tham khảo công cụ SO9 - 9 phút nuôi hàng trăm trang, hội nhóm. Chắc chắn kết quả sẽ không làm bạn phải thất vọng.

 

Xem thêm:

Các bài viết cùng chủ đề

Chuyên mục

Công cụ nuôi kênh

SO9 SOCIALQuản lý đa nền tảng Mạng xã hội
9ReupReup nội dung đa nền tảng
9RechatRemarketing miễn phí
9DownloaderTải video Full HD từ nền tảng MXH

Cộng đồng Xây kênh

Nghiện Xây Kênh