Công cụ quản trị Mạng xã hội toàn diện cho Team Marketing

SO9 cung cấp tới đội ngũ Marketing những tính năng như: Theo dõi dự án, Luồng phối hợp liền mạch, Báo cáo hiệu quả & Các tính năng lên kịch bản tự động. Tất cả đều gói gọn trong một công cụ quản trị Mạng xã hội hàng đầu - Thúc đẩy toàn bộ doanh nghiệp của bạn đạt được nhiều thành công trong chiến lược phát triển khách hàng của mình.

Dễ dàng phối hợp nhóm

Với nhiều thành viên trong nhóm làm việc cùng nhau trong một tổ chức, việc giao tiếp sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải thực hiện trên nhiều ứng dụng khác nhau. SO9 mang đến giải pháp làm việc liền mạch theo thời gian thực trên các dự án của bạn. Bạn có thể Lên kế hoạch, Giao việc, Theo dõi công việc và Duyệt - Tất cả được thực hiện một cách thông suốt trong toàn bộ quy trình phát triển kênh Social của bạn.

Quy trình duyệt
Đưa nhân sự và khách hàng vào trong cùng một dòng chảy công việc. Giúp quá trình duyệt trở nên nhanh chóng.
Chia sẻ công việc
Dễ dàng chia sẻ Kế hoạch, Công việc & Kết quả của bạn chỉ với 1 Click chuột
Giao việc
Dễ dàng giao việc và Theo dõi tiến độ công việc.
Giao tiếp
Việc phối hợp, mục tiêu trở nên “trong suốt” giữa các thành viên. Bỏ qua mọi rào cản khi giao tiếp ở nhiều ứng dụng.

Luồng xuất bản nội dung liền mạch

Sử dụng SO9 xuyên suốt trong quá trình xuất bản nội dung giúp bạn thực hiện các Chiến lược nội dung & Chiến lược phát triển kênh phức tạp một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Biên tập viên & Cộng tác viên có thể gửi công việc của họ để quản lý duyệt. Cùng thời điểm, quản lý có thể bao quát toàn bộ các bản nháp đang được soạn thảo ở bất cứ thời điểm nào. Một bức tranh chiến lược phát triển nội dung trên các nền tảng Mạng xã hội hoàn chỉnh được phối hợp nhịp nhàng để thực hiện.

Kiểm soát quyền truy cập vào không gian làm việc & dự án

Loại bỏ mói lo về việc bảo mật các tài liệu, chiến lược phát triển kênh của bạn với SO9. Bạn có thể chỉ định vai trò, quyền truy cập của các thành viên trong nhóm tùy vào trình độ chuyên môn của họ. Điều này cũng loại bỏ nhu cầu chia sẻ thông tin ở nhiều nơi khiến lộ, lọt thông tin chiến lược.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Bạn sẽ không thể nào tưởng tượng được khoản thời gian bạn tiết kiệm được khi sử dụng SO9. Mỗi nhân sự đều tiết kiệm được thời gian làm việc khổng lồ không chỉ trong việc thực hiện Đăng & Quản lý các Kênh Mạng xã hội, bên cạnh đó thời gian trong quy trình làm việc của họ cũng được tối ưu lên đến 90%

Báo cáo hiệu quả

Ra quyết định sáng suốt dựa trên dữ liệu chuyên sâu

Phân tích các chỉ số quan trọng cho doanh nghiệp của bạn trên các nền tảng Mạng xã hội. Xây dựng chiến lược phù hợp để đưa doanh nghiệp tới thành công.

Bức tranh toàn cảnh
Quan sát sự tăng trưởng tự nhiên theo từng kênh thông qua việc đo lường: Tần suất, Tương tác và Lượt theo dõi.
Xác định xu hướng
Khám phá cách mà bạn thu hút thêm lượng “fan” mới thông qua nội dung xuất bản để tìm ra loại nội dung đang trending.
Hiểu rõ thế mạnh
Xác định những bài đăng hàng đầu trên tất cả nền tảng (thông qua lượng tương tác), để tạo ra nhiều hơn các bài đăng tương tự.
Hiểu khán giả
Hiểu rõ về khán giả của bạn (Nhân khẩu học, Thời gian online,...) để tạo các nội dung phù hợp và phân phối đúng thời điểm.
9,000+ doanh nghiệp đang sử dụng SO9 để tăng trưởng khách hàng mỗi ngày
Tuyệt đối an toàn
Hỗ trợ 24/7
Hoàn tiền khi bạn muốn