Kết nối liền mạch với các nền tảng yêu thích của bạn

Sử dụng SO9 không có nghĩa bạn sẽ “chia tay” với các ứng dụng khác mà bạn đang yêu thích sử dụng. Thay vào đó SO9 cung cấp một trải nghiệm kết nối liền mạch xuyên suốt quá trình sử dụng cùng rất nhiều sản phẩm khác.

Tiện ích Chrome Extension

Tiện ích SO9 Reup

9Reup là tiện ích giúp bạn dễ dàng đăng lại các nội dung từ các mạng xã hội phổ biến lên kênh của bạn chỉ với 1 Click.

Tìm hiểu thêm

Tiện ích 9Rechat

9Rechat là giải pháp giúp bạn gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng cũ trên Facebook Fanpage mà không gặp phải giới hạn nào. Hơn thế nữa, việc này được 9Rechat thực hiện 1 cách hoàn toàn tự động, cực kỳ an toàn và đặc biệt HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Tìm hiểu thêm

Tiện ích 9Hub

Tiện ích bổ trợ cho việc chăm sóc tin nhắn đến Facebook Fanpage thông qua SO9 HUB. Hỗ trợ việc nhắn tin lại cho khách hàng ngoài khung 24h, thu thập đầy đủ hơn thông tin khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Ứng dụng điện thoại

iOS

Thích hợp với toàn bộ các đời iPhone. Giúp bạn dễ dàng quản lý được các kênh Mạng xã hội & Nhanh chóng chăm sóc khách hàng nhắn tin trực tiếp, bình luận vào các bài đăng của bạn

Tìm hiểu thêm

Android

Thích hợp với toàn bộ các đời Android. Giúp bạn dễ dàng quản lý được các kênh Mạng xã hội & Nhanh chóng chăm sóc khách hàng nhắn tin trực tiếp, bình luận vào các bài đăng của bạn

Tìm hiểu thêm

Dữ liệu & Tự động hóa

Google Drive

Kết nối với Google Drive của bạn để: Đăng nội dung được lưu trữ trên Drive hoặc đồng bộ dữ liệu: Khách hàng, Đơn hàng, Tin nhắn ra tệp tin Google Sheet của bạn.

Open API

Tích hợp đẩy dữ liệu ra các phần mềm quản trị nội bộ của doanh nghiệp dễ dàng. Hỗ trợ riêng cho gói Business.

Xuất bản & Quản trị tài khoản

Facebook

Quản lý & Tăng trưởng nhiều Fanpage tập trung tại SO9 thông qua: Hẹn giờ đăng bài hàng loạt lên các Fanpage, Theo dõi hiệu quả nội dung, Quản lý tương tác & Nhiều tính năng khác.

Tìm hiểu thêm

Tiktok

Quản lý tập trung nhiều tài khoản Tiktok của bạn tại một nơi duy nhất. Dễ dàng lên kế hoạch đăng bài lên nhiều kênh, quản lý proxy, quản lý hiệu quả tài khoản & quản lý bình luận tập trung.

Tìm hiểu thêm

Instagram

Công cụ toàn diện giúp bạn quản lý nhiều tài khoản Instagram chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam. Dễ dàng lên bài đăng dạng Ảnh, Video, Reels, Tin chỉ bằng một công cụ duy nhất. Quản lý hiệu quả & Bình luận tập trung.

Tìm hiểu thêm

Youtube

Quản lý nhiều Kênh Youtube của bạn cho việc đăng Video & Shorts. Bên cạnh đó, dễ dàng theo dõi được hiệu quả phát triển kênh của bạn với các báo cáo chuyên sâu.

Tìm hiểu thêm

Pinterest

Đăng ảnh, video lên nhiều tài khoản Pinterest với cấu hình chi tiết đăng vào các Board dễ dàng.

Tìm hiểu thêm

Zalo OA

Quản lý tin nhắn nhiều tài khoản Zalo Official Account tập trung tại một nơi.

Tìm hiểu thêm
9,000+ doanh nghiệp đang sử dụng SO9 để tăng trưởng khách hàng mỗi ngày
Tuyệt đối an toàn
Hỗ trợ 24/7
Hoàn tiền khi bạn muốn

SO9

Siêu ứng dụng quản lý đa nền tảng mạng xã hội

Doanh nghiệp, đơn vị Agency & các cá nhân, tổ chức MMOs đang tin tưởng sở dụng SO9 như một giải pháp tối ưu chi phí và tăng hiệu quả trong việc quản lý các nền tảng Mạng xã hội

Lên kế hoạch nội dung
Quản lý tương tác thông minh
Quản lý đội ngũ
Tiếp cận thị trường quốc tế
Trợ lý GenAI
Tự động reup nội dung
Tính năng hỗ trợ MMOs
Khả năng tích hợp cao