Công cụ SO9 là gì? 5 tính năng hỗ trợ đắc lực cho các kênh social media

Vũ Khánh

9.3.2024

SO9 - một công cụ quản lý đa nền tảng mạng xã hội mới và được cho là có nhiều tiềm năng lớn trong tương lai. Vậy công cụ SO9 có những tính năng đặc biệt gì? SO9 có mất phí không? Tất cả các câu hỏi về SO9 đều được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu chung về công cụ SO9

SO9 là công cụ quản lý các kênh truyền thông trên mạng xã hội, cho phép người dùng lên lịch, đăng trạng thái và bình luận lên bất kỳ kênh social media nào như Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest, LinkedIn và các nền tảng khác chỉ từ tài khoản điều khiển của SO9.

Khi khách hàng đăng ký sử dụng, SO9 sẽ cung cấp cho khách hàng một tài khoản admin và từ đó, họ có thể quản lý và theo dõi tất cả các trang mạng xã hội của doanh nghiệp họ đang vận hành sau khi đã liên kết với hệ thống của SO9. Người dùng SO9 có thể triển khai, vận hành và phân tích các chiến dịch marketing trên tất cả các kênh social media mà không cần phải truy cập vào từng nền tảng riêng lẻ. Đặc biệt, những tài khoản đăng ký gói Business còn được hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp về các chiến lược marketing trên nền tảng mạng xã hội hằng tháng, đồng thời được hưởng dịch vụ tư vấn trực tiếp thay vì nhắn tin hay liên hệ qua email thông thường.

2. 6 tính năng ưu việt của SO9 hỗ trợ đắc lực cho marketers chinh phục các kênh social media

2.1. Quản lý và đăng bài lên các kênh social media chỉ với 1 nhấp chuột

Để nuôi dưỡng và phát triển các kênh mạng xã hội hiệu quả nhất, bạn cần có kế hoạch đăng bài và phân phối bài viết phù hợp và có tần suất đều đặn. Bí quyết là không nên đăng quá nhiều trong một khung giờ mà cần phân phối bài viết với tần suất đều đặn, 1-3 bài mỗi ngày tùy theo ngành sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp.

Để giải quyết vấn đề lên lịch content cho hệ thống các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,.. bạn có thể sử dụng tính năng đặt lịch đăng bài SO9 - công cụ hỗ trợ lên lịch đăng bài viết cho nhiều fanpage cùng một lúc chỉ với một cú click chuột duy nhất. Tính năng này của SO9 giúp bạn giảm đáng kể thời gian làm việc nhưng vẫn đem lại hiệu suất tối ưu, đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất những sai sót có thể xảy ra khi đăng bài thủ công như sai sót, đăng thiếu bài, quên giờ đăng bài,...

Công cụ SO9 quản lý và lên lịch bài đăng các kênh social mediaCông cụ SO9 quản lý và lên lịch bài đăng các kênh social media

Sau khi đăng bài qua công cụ SO9, màn hình sẽ thống kê các bài viết được đăng cùng thời gian và các kênh hiển thị cụ thể. Bạn có thể dễ dàng theo dõi trạng thái của các bài post này, đồng thời theo dõi tương tác để xem chất lượng bài đăng có hiệu quả hay không.

>>> Xem thêm: Fanpage vệ tinh là gì? Bí kíp quản lý fanpage vệ tinh kéo ngàn tương tác

2.2. Quản lý tập trung mọi thứ chỉ trên 1 màn hình duy nhất

Với tài khoản dùng thử và tài khoản trả phí, bạn đều có thể trải nghiệm tính năng quản lý mọi nền tảng mạng xã hội đang vận hành của doanh nghiệp trên một màn hình duy nhất. Trên Tab Quản lý của SO9, bạn sẽ thấy bảng hiển thị thông minh theo cột giúp bạn Lắng nghe & Quản lý hàng trăm trang, hội nhóm, #hashtag trên các nền tảng Mạng xã hội khác nhau tại 1 nơi duy nhất.

Công cụ SO9 quản lý tập trung mọi nền tảngCông cụ SO9 quản lý tập trung mọi nền tảng

Bên cạnh đó, nếu gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình quản lý, SO9 cung cấp thêm chức năng Tương tác tức thời hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc 24/7.

2.3. SO9 cung cấp trợ lý thông minh NICE - ứng dụng Big Data và công nghệ AI

Trong thời đại công nghệ số 4.0, Big Data và AI luôn là hai trong số những công nghệ phổ biến và hữu ích nhất hiện nay. Thật tuyệt vời khi SO9 đã không ngừng tìm tòi, học hỏi và ứng dụng thành công hai “ông lớn” công nghệ này vào trong quá trình vận hành của công cụ. 

Trợ lý ảo NICE của công cụ SO9Trợ lý ảo NICE của công cụ SO9

Cụ thể, Bot ảo Nice Bot giúp bạn thực hiện những thao tác lặp đi lặp lại một các tự động như: Tự động ẩn comment tránh cướp đơn, Tự động phản hồi, Tự động gửi tin nhắn, Tự động đăng bài,... Những thao tác tưởng chừng như rất nhỏ nhặt, dễ bỏ qua hoặc dễ quên nay đã được SO9 giải quyết hoàn toàn bằng công nghệ, giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro và nâng cao hiệu suất làm việc của người phụ trách quản lý các kênh social media.

2.4. Cung cấp 20+ mẫu báo cáo chuyên sâu về khách hàng và “sức khoẻ” của các kênh mạng xã hội

Việc khó khăn nhất khi có hệ thống các kênh social media dày đặc đó là thống kê mức độ tương tác của các bài post cũng như hiệu quả của các nền tảng mạng xã hội tương tác với nhau.

Khi sử dụng công cụ SO9, bạn hoàn toàn có thể xem chỉ số của các bài đăng được thống kê có khoa học theo từng kênh mạng xã hội. Các thông số này được cập nhật liên tục, trùng khớp với các chỉ số thực tế giúp bạn có bức tranh tổng quan nhất đánh giá “sức khoẻ” của các nền tảng mạng xã hội của bạn. Từ đó, bạn dễ dàng đưa ra được những quyết định về chiến lược đối với các kế hoạch truyền thông hay quảng bá sản phẩm dịch vụ sao cho phù hợp.

Công cụ SO9 báo cáo các chỉ số định kỳCông cụ SO9 báo cáo các chỉ số định kỳ

Ngoài ra phân tích các chỉ số, với 20+ mẫu báo cáo có sẵn hoặc bạn có thế tự xây dựng ra mẫu báo cáo cho riêng mình dựa trên các chỉ số mà bạn quan tâm. Việc này rất có lợi khi bạn muốn trình bày báo cáo tiến độ kế hoạch marketing, hoặc đơn giản là lọc những chỉ số quan trọng để đưa ra quyết định.

2.5. Tận dụng các nội dung cũ, đăng bài chéo các kênh social media

Để sản xuất nội dung bài viết cần tốn không ít thời gian và công sức trau chuốt lựa chọn ngôn từ và văn phong sao cho phù hợp. Chính vì vậy, khi nội dung hoàn thiện và được đăng lên các trang mạng xã hội có lượng tương tác cao, bạn cần tận dụng những nội dung đó để đăng chéo lên các kênh social media phòng trừ trường hợp bí ý tưởng. Theo cách truyền thống, bạn phải tìm kiếm lại bài viết, sau đó sao chép nội dung và hình ảnh rồi mới có thể đăng bài. Nếu có nhiều kênh mạng xã hội ví dụ như 4-5 fanpage Facebook, quá trình đó mất khá nhiều thời gian và công sức, dễ gây chán nản cho người quản lý.

Công cụ SO9 hỗ trợ đăng bài chéo giữa các nền tảngCông cụ SO9 hỗ trợ đăng bài chéo giữa các nền tảng

Với SO9, công việc đăng bài lên nhiều nền tảng cùng một lúc là chuyện nhỏ chỉ với 1 click chuột đơn giản. SO9 sẽ giúp bạn sắp xếp các nội dung có lượng tương tác tốt nhất, bạn chỉ cần lựa chọn rồi tái sử dụng một cách tự động và nhanh chóng nhất.


3. SO9 có miễn phí không?

Hiện nay, SO9 cung cấp miễn phí sử dụng dịch vụ trong thời gian giới hạn sau khi đăng ký dùng thử thành công. Người dùng có thể sử dụng toàn bộ tính năng chính của SO9 mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào trong vòng 14 ngày. Tuy nhiên, một tài khoản trả phí và sử dụng lâu dài sẽ giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc lưu trữ dữ liệu, đồng thời AI sẽ có thời gian hiểu khách hàng và các kênh social media của doanh nghiệp từ đó đưa ra báo cáo chính xác hơn.

Nếu bạn thực sự muốn tìm một công cụ hỗ trợ quản lý đa nền tảng mạng xã hội cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí 14 ngày, sau đó tuỳ thuộc vào nhu cầu và tài chính của doanh nghiệp để nâng cấp lên các bản trả phí như MINI, STANDARD và BUSINESS. 

Các gói cao cấp của công cụ SO9Các gói cao cấp của công cụ SO9

Đăng ký dùng thử SO9 ngay TẠI ĐÂY để trải nghiệm các tính năng hỗ trợ tuyệt vời cho các kênh social media của bạn!

Powered by Froala Editor

Các bài viết cùng chủ đề

Chuyên mục

Công cụ nuôi kênh

SO9 SOCIALQuản lý đa nền tảng Mạng xã hội
9ReupReup nội dung đa nền tảng
9RechatRemarketing miễn phí
9DownloaderTải video Full HD từ nền tảng MXH

Cộng đồng Xây kênh

Nghiện Xây Kênh