ĐĂNG CHÉO NỘI DUNG - GIẢI PHÁP NUÔI KÊNH 2023

Nội dung bài viết

Xây dựng và phát triển các trang tài khoản mạng xã hội là nhiệm vụ cơ bản của các marketer, nhưng nó không phải là một công việc đơn giản. Các thương hiệu thường cùng lúc sở hữu nhiều tài khoản ở các nền tảng khác nhau. Điều đó làm cho việc nuôi kênh trở nên vất vả hơn, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của các nhà tiếp thị hơn. May mắn là có rất nhiều giải pháp đã được sáng tạo để nâng cao hiệu suất nuôi kênh, và đăng chéo nội dung lên nhiều trang là một trong số đó. Vậy đăng chéo nội dung lên nhiều trang là gì? Trong bài viết này, SO9 sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp hữu hiệu này và cách thực hiện chúng.

1. Tại sao cần đăng chéo nội dung lên nhiều trang?

Đăng chéo nội dung lên nhiều trang giúp các nhà tiếp thị lan tỏa nội dung đến nhiều người hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian sáng tạo nội dung cho nhiều kênh khác nhau. Giải pháp này cũng giúp bạn dễ dàng thống kê và kiểm soát hiệu quả của các bài đăng dựa trên lượt tương tác như tổng like, share và comment trên các nền tảng khác nhau  một cách thống nhất. Khi  đăng chéo nội dung lên nhiều trang, ở giao diện quản lý, bạn có thể thấy được con số tổng hợp lượt view ở trên tất cả các nền tảng, không bị chia lẻ khó theo dõi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm đáng kể chi phí quảng cáo nhờ crossposting. Một ưu điểm khác của đăng chéo nội dung lên nhiều trang cũng tránh được việc bị đánh bản quyền khi reup ở nhiều trang. 

Đăng chéo nội dung lên nhiều trang

Hướng dẫn đăng chéo video lên các page

2. Cách đăng chéo nội dung lên nhiều trang nền tảng social media

2.1. Đăng chéo nội dung lên nhiều trang bằng cách thiết lập Crossposting trên Meta

Hình thức này áp dụng cho các video không phát trực tiếp. Để đăng chéo nội dung không livestream, bạn cần làm theo những bước sau đây:

- Đầu tiên, truy cập vào setting page.

- Ở thanh menu phía bên trái gần cuối giao diện, bạn sẽ thấy button Crossposting hoặc có với giao diện hiển thị Tiếng Việt là video đăng chéo.

- Bạn chọn vào thanh đó và gõ trang mà  bạn muốn đăng chéo video.

- Đăng nhập với trang kia để add page bạn vào.

- Vậy là bạn đã có thể up video lên, và chọn crossposting để chia sẻ với các trang khác.

- Sau khi cài đặt crossposting, các trang kia có thể đăng tải các video của trang gốc như thể reup, nhưng lượt view khi người dùng xem ở trang đăng chéo vẫn được tính cho trang gốc. 

Đăng chéo nội dung lên nhiều trang

Đăng chéo fanpage facebook

2.2. Đăng chéo nội dung lên nhiều trang: nội dung video livestream

Với các video Phát trực tiếp hay còn gọi là livestream trên Facebook, cách để đăng chéo video có đôi chút khác biệt. Cụ thể, quy trình crosspost livestream gồm các bước như sau:

- Truy cập vào phần Cài đặt ở đầu Trang.

- Ở thanh bên trái, chọn Đăng chéo.

- Trong giao diện này, bên cạnh tên của Trang mà bạn đã cài đặt crossposting, dưới mục Video trực tiếp, hãy chọn xem bạn muốn tự động đăng chéo video trực tiếp của mình.

- Bạn cũng có thể đăng chéo nội dung từ Trang khác lên Trang của mình bằng cách truy cập vào Công cụ đăng > sau đó chọn trong danh sách các Video bạn có thể sử dụng cách đăng chéo video lên fanpage của mình.

Đăng chéo nội dung lên nhiều trang

Cách đăng chéo livestream

2.3. Đăng chéo nội dung lên nhiều trang bằng công cụ SO9

SO9 là một công cụ hỗ trợ đăng chéo nội dung lên nhiều trang và nhiều nền tảng hữu hiệu cho doanh nghiệp. Bên cạnh những tính năng chính giống với Meta, SO9 hỗ trợ đăng chéo giữa các nền tảng khác nhau. Bạn có thể đăng chéo nội dung lên nhiều trang ở Facebook, Instagram, Youtube, TikTok một cách dễ dàng với sự trợ giúp đắc lực của SO9.

SO9 hỗ trợ đăng chéo nội dung lên nhiều trang hiệu quả

Bài viết đã giới thiệu cho bạn một giải pháp hữu hiệu cho việc nuôi kênh - đăng chéo nội dung lên nhiều trang. Giờ đã đến lúc bạn thử kiểm chứng hiệu quả của chúng. Nếu bạn muốn tìm kiếm một công cụ hỗ trợ mạng xã hội giúp cho hoạt động tiếp thị trở nên dễ dàng hơn, hãy tham khảo công cụ SO9 của chúng tôi. Kết quả mang lại chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.


Powered by Froala Editor

Categories

    Loading...

Tags

Loading...