HẸN GIỜ ĐĂNG HÀNG LOẠT LÊN FB-INSTAGRAM (REELS/WATCH/FEED), TIKTOK, YOUT

Nội dung bài viết

Nếu bạn quản lý số lượng nhỏ < 5 Trang, Tài khoản, các vấn đề dường như chưa xảy ra. Nhưng vấn đề bắt đầu lớn dần nếu bạn quản lý >10 đến hàng trăm, hoặc thậm chí hàng nghìn (thực tế khách hàng SO9 đang có những người quản lý đến cả hàng chục nghìn kênh) thì việc không có công cụ thì bạn sẽ:

  • Tốn quá nhiều tài nguyên & nguồn lực cho việc vận hành: Đăng bài, Hẹn giờ đăng, Quản lý tương tác, Kiểm tra hiệu quả, Xử lý vấn đề,….
  • Gần như không thể quản lý bằng tay được số lượng lớn nếu không có công cụ trợ giúp.

Với chỉ một công cụ duy nhất SO9, bạn có thể làm được tất cả các việc trên dễ dàng. Hãy cùng xem bọn mình hẹn giờ đăng hàng loạt như thế nào nhé:

I. ĐĂNG HÀNG LOẠT LÊN REELS / TIKTOK / SHORT

Bước 1: Vào Menu > Chọn Đăng thước phim > Đăng hàng loạt

Bước 2: Chọn Đăng hàng loạt hoặc Thêm từng video

Lưu ý: Khi upload lên hàng loạt, SO9 sẽ mặc định lấy tên file đưa vào làm nội dung, việc này giúp tiết kiệm thời gian hơn tới bạn. Bạn có thể dùng tính năng tải video của so9 để video từ tiktok, với tính năng tải về của SO9 thì video đã được lấy mô tả đưa thành tên file luôn rồi, cực dễ dàng trong trường hợp bạn dùng các công cụ hỗ trợ khác để xào video trước khi đăng ngược lại hàng loạt lên kênh thông qua SO9.

Bước 3: Chọn kênh hàng loạt, Hệ thống tự chọn kênh hoặc Chọn từng kênh

Bạn có thể chọn từng kênh hoặc chọn theo nhóm kênh. Để có thể cài đặt nhóm kênh bạn vào link Cài đặt nhóm kênh.

Tính năng Chọn kênh hàng loạt giúp bạn tối ưu các bước chọn kênh tối đa

Bước 4: Chọn thời gian đăng bằng tay (Chế độ thủ công) hoặc Hệ thống tự động phân phối (Chế độ Tự động chọn lịch)

👉 Xem thêm Tính năng tự động chọn lịch: Tại đây

Bước 5: Điều chỉnh nội dung + Tính năng Spin content

Bạn có thể thêm các ký tự để Spin content như @icon{R1} @icon{R2} @icon{R3} @icon{R4} @icon{R5} hoặc #text{Giá trị 1| Giá trị 2| Giá trị 3} để mỗi bằng đăng sẽ lấy ngẫu nhiên icon, nội dung giúp cho bài đăng của bạn được đề xuất tốt hơn.

Bước 6: Thêm Seeding comment tự động + Spin content

Bạn có thể lên lịch hẹn giờ seeding comment ngay trong bài đăng. Kèm với tính năng Spin content để các bình luận của bạn hiệu quả và không dính spam nhé.


II. ĐĂNG HÀNG LOẠT LÊN FEED / WATCH / CHANNEL

Bạn có thể lên lịch số lượng lớn cho: Bài đăng ảnh (Facebook Post / Instargram Post), Bài đăng video thường (Facebook Watch / Youtube Channel). Ở đay đăng hàng loạt Video thường + Ảnh các bước sẽ tương tự như mục I- Đăng hàng loạt lên Reels, Short, Tiktok. Tuy nhiên một số tính năng bổ sung sẽ được nhắc đến trong mục này

Vào Menu > Chọn Đăng bài viết > Đăng hàng loạt

Vì tôi thường lên bài đăng ảnh, 1 bài có nhiều ảnh nên ở đây tôi tường thêm từng bài một & lên lịch 1 lúc cho 20 bài.

Trong trường hợp bài đăng nhiều ảnh, bạn có thể thêm caption vào từng ảnh để tối ưu được tỷ lệ Click nhé, điều này sẽ giúp cho bài đăng của bạn có thể tiếp cận được nhiều người hơn.

🔥 Với hội nhóm, khi đăng bài đừng bỏ lỡ tính năng Chọn tài khoản đăng này bạn nhé:

III. KIỂM TRA LẠI BÀI ĐĂNG

Bạn có thể kiểm tra lại các bài đăng hẹn giờ của mình ở Danh mục: Quản lý bài đăng nhé. Các bài sẽ được hẹn giờ và đẩy lên theo lịch hẹn mà không cần treo máy.


Powered by Froala Editor

Categories

    Loading...

Tags

Loading...